Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương

Ngày 23/9/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của ông Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, ông Doãn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội cùng đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; các Ban công tác Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội; các đơn vị đồng hành cùng Viện Đại học Mở Hà Nội.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

 
/uploads/news/2018_03/tetyeuthuong2018_p4.jpg

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

 
/uploads/news/2018_01/banner-website.jpg

Kết quả khảo sát SVTN năm 2016

Kêta quả KS SVTN năm 2016

 
/uploads/news/2016_11/untitled-1.jpg
1
1
1
1

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 21:01 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Tầm nhìn dài hạn của Vietnam Bankers
Vietnam Bankers được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hội đồng cố vấn của Vietnam Bankers bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như Ngân hàng nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng, VIB, Techcombank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, PVcombank, Vietinbank, SHB…
Hiện nay, Vietnam Bankers đã xây dựng và duy trì quan hệ hợp tác với đội ngũ hơn 150 chuyên gia ngân hàng trong nước và quốc tế ở những chức vụ cao nhất cùng các Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phó phòng giàu kinh nghiệm làm việc tại các Ngân hàng. Tham gia vào đội ngũ cố vấn và giảng dạy tại Vietnam Bankers đều là những người có trình độ trên đại học và kinh nghiệm trên 10 năm làm quản lý. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học cũng như những nhân viên ngân hàng muốn phát triển nghề nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính mình.
Với quan điểm phát triển bền vững và xác định một tầm nhìn dài hạn, Vietnam Bankers ngay từ đầu đã tập trung đầu tư vào hệ thống giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các học viên mọi lúc mọi nơi qua phương thức đào tạo trực tiếp và online. Vietnam Bankers xác định sẽ tập trung xây dựng một địa chỉ chất lượng và tin cậy dành cho các học viên cũng như tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính ngân hàng.  Đặc biệt, mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế để giúp học viên luôn tự tin, ứng tuyển thành công và có khả năng làm việc ngay khi được tuyển dụng luôn được đặt lên hàng đầu.
Nỗ lực hỗ trợ tối đa cho sinh viên
Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của các bạn sinh viên tài chính ngân hàng khi sắp sửa bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Thực tập sinh Interns Banker với tiêu chí đào tạo những sinh viên chỉ mới được nắm bắt về mặt lý thuyết khi học tập tại trường trở thành những nhân viên chuyên nghiệp và thuần thục về thực hành nghiệp vụ tài chính ngân hàng.

(Thực tập sinh Interns Banker)
Chương trình dành cho các sinh viên năm thứ 3,4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đằng trên toàn quốc có quan tâm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực này. Khóa đào tạo Thực tập sinh Interns Banker tập trung vào các vị trí dành cho người mới như:
 1. Giao dịch viên
 2. Quản lý khách hàng cá nhân
 3. Quản lý khách hàng doanh nghiệp
 4. Quản lý khách hàng ưu tiên
Với khung chương trình linh hoạt và chi tiết. Mỗi một ví trị tương ứng sẽ bao gồm 3 học phần trong 6 ngày và 12 tuần thực địa tại chi nhánh. Các học phần chính bao gồm:
 1. Giới thiệu tổng quan và định hướng
 2. Sản phẩm – kỹ năng chuyên môn
 3. Kỹ năng bán hàng và xử lý khiếu nại…
Với quy trình đào tạo như vậy, các học viên sẽ được tăng cường kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và đặc biệt là thực tập “cầm tay chỉ việc” sát sao nhằm đáp ứng nhu cầu thực hiện công việc thực tế của các ngân hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên còn được mở rộng hiểu biết về lộ trình thăng tiến trong các cơ quan tài chính ngân hàng để từ đó có được định hướng và lựa chọn nghiệp vụ phù hợp. Đặc biệt nhất là học viên tham gia khóa học còn có cơ hội được tuyển thẳng sau kỳ thực tập hoặc tiếp xúc với các nhà tuyển dụng của các cơ quan hàng đầu để chạm vào ước mơ công việc một cách nhanh nhất.
Quyền lợi sinh viên
 • Được Vietnam Bankers đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng
 • Được Vietnam Bankers hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm báo cáo thực tập/luận văn
 • Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia.
Quy trình “Thực tập”

 • Sau khi được tiếp nhận, các sinh viên sẽ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ do Vietnam Bankers đào tạo
 • Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của Vietnam Bankers
 • Sau khi kết thúc giai đoạn thực tập, Vietnam Bankers sẽ đánh giá, sàng lọc kết quả thực tập, mức độ hoàn thành,… và giới thiệu vào làm việc chính thức đối với các sinh viên có tố chất, năng lực đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng
Cách thức ứng tuyển
Tiêu đề email ghi rõ: Họ tên - Trường đào tạo (VD: Nguyễn Văn A – Học viện tài chính)
Với mong muốn làm tốt vai trò cầu nối giữa các trường đào tạo chính quy và cơ quan tài chính, ngân hàng, Vietnam Bankers đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành người đồng hành đáng tin cậy với tất cả những ai yêu mến và có tham vọng dấn thân vào con đường tài chính, ngân hàng trong tương lai.  
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAM BANKERS
Địa chỉ:
Hà Nội: 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
HCM: 55 - 57 Nguyễn Văn Giai, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: 0973230210 – 0971230210
Website: http://vietnambankers.edu.vn/
Email: info@vietnambankers.edu.vnVietnamban
Tác giả bài viết: Phòng CTSV
Nguồn tin: vietnambankers.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

 • Đang truy cập: 28
 • Hôm nay: 243
 • Tháng hiện tại: 6574
 • Tổng lượt truy cập: 564498

Tin mới

1 1 1 1 1