Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương

Ngày 23/9/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của ông Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, ông Doãn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội cùng đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; các Ban công tác Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội; các đơn vị đồng hành cùng Viện Đại học Mở Hà Nội.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

 
/uploads/news/2018_03/tetyeuthuong2018_p4.jpg

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

 
/uploads/news/2018_01/banner-website.jpg

Kết quả khảo sát SVTN năm 2016

Kêta quả KS SVTN năm 2016

 
/uploads/news/2016_11/untitled-1.jpg
1
1
1
1

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/05/2017 04:36 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.
Tầm nhìn dài hạn của Vietnam Bankers
Vietnam Bankers được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hội đồng cố vấn của Vietnam Bankers bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như Ngân hàng nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng, VIB, Techcombank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, PVcombank, Vietinbank, SHB…
Hiện nay, Vietnam Bankers đã xây dựng và duy trì quan hệ hợp tác với đội ngũ hơn 150 chuyên gia ngân hàng trong nước và quốc tế ở những chức vụ cao nhất cùng các Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phó phòng giàu kinh nghiệm làm việc tại các Ngân hàng. Tham gia vào đội ngũ cố vấn và giảng dạy tại Vietnam Bankers đều là những người có trình độ trên đại học và kinh nghiệm trên 10 năm làm quản lý. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học cũng như những nhân viên ngân hàng muốn phát triển nghề nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính mình.
Với quan điểm phát triển bền vững và xác định một tầm nhìn dài hạn, Vietnam Bankers ngay từ đầu đã tập trung đầu tư vào hệ thống giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các học viên mọi lúc mọi nơi qua phương thức đào tạo trực tiếp và online. Vietnam Bankers xác định sẽ tập trung xây dựng một địa chỉ chất lượng và tin cậy dành cho các học viên cũng như tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính ngân hàng.  Đặc biệt, mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế để giúp học viên luôn tự tin, ứng tuyển thành công và có khả năng làm việc ngay khi được tuyển dụng luôn được đặt lên hàng đầu.
Mục tiêu chương trinh Bank Visit - Tham quan thực tế Ngân hàng
Sau chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận thức được bước đầu về hoạt động Ngân hàng, mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức và các vị trí chức danh tại Ngân hàng:
 • Được trải nghiệm thực tế với khách hàng và ngân hàng
 • Hiểu các mô hình hoạt động kinh doanh của Ngân hàng
 • Nắm bắt được các vị trí chức danh công việc tại Ngân hàng
 • Nhận thức được sự khác nhau giữa môi trường làm việc Ngân hàng và môi trường đại học.
 • Hiểu được hoạt động thực tế của Ngân hàng để thay đổi tư duy và định hướng cách học trên trường để hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.

Đối tượng tham gia

Chương trình dành cho các tất cả các bạn sinh viên có định hướng làm việc trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng, cần tìm hiểu rõ hoạt động và các vị trí chức danh của Ngân hàng:
 • Các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đằng trên toàn quốc thuộc khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng.
 • Hệ thống các Ngân hàng bao gồm:
Hệ thống Ngân hàng trong nước: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MBbank, ACB, Techcombank, VIB, Sacombank, Seabank, TPbank, Lienvietpostbank, HDbank, PVcombank, MSB, SHB….
Hệ thống Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam: ANZ, Citibank, HSBC, Shinhan Bank, Hong Leong Bank, Standard Chartered Bank….
Khung nội dung chương trình
(Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng)
http://vietnambankers.edu.vn/khoa-hoc/bank-visit-tham-quan-thuc-te-ngan-hang/
Với khung chương trình linh hoạt và chi tiết, các học phần chính bao gồm:
 • Sau khi được tiếp nhận, các học viên sẽ tham gia chương trình Bank Visit.
Nội dung 1: Giới thiệu tổng quan và định hướng.
 • Giới thiệu tổng quan về Ngân hàng.
 • Mô hình hoạt động của các Chi nhánh Ngân hàng.
 • Các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng.
Nội dung 2: Cơ cấu tổ chức và các vị trí chức danh.
 • Phòng Dịch vụ khách hàng và các vị trí chức danh.
 • Phòng Khách hàng cá nhân và các vị trí chức danh.
 • Phòng Khách hàng doanh nghiệp và các vị trí chức danh.
 • Phòng Khách hàng Ưu tiên và các vị trí chức danh.
Nội dung 3: Định hướng lộ trình học tập và chia sẻ, giải đáp thắc mắc.
 • Chia sẻ những khó khăn của sinh viên mới ra trường.
 • Tư vấn định hướng vị trí chức danh nghề nghiệp phù hợp.
 • Xây dựng lộ trình học tập đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Ngân hàng.
 • Giải đáp thắc mắc.

Quyền lợi sinh viên

 • Được tham quan thực tế Ngân hàng, được ban Giám đốc giới thiệu tổng quan về Ngân hàng.
 • Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng giới thiệu về mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức và các chức danh công việc trong Ngân hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan.
 • Tư vấn về lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các Ngân hàng.

Quy trình tham quan thực tế Ngân hàng Bank Visit

Cách thức ứng tuyển
Tiêu đề email ghi rõ: Họ tên – Bank Visit (VD: Nguyễn Văn A – Bank Visit)
Với mong muốn làm tốt vai trò cầu nối giữa các trường đào tạo chính quy và cơ quan tài chính, ngân hàng, Vietnam Bankers đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành người đồng hành đáng tin cậy với tất cả những ai yêu mến và có tham vọng dấn thân vào con đường tài chính, ngân hàng trong tương lai.  
VIỆN ĐÀO TẠO VIETNAM BANKERS
Địa chỉ:
Hà Nội: 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
HCM: 55 - 57 Nguyễn Văn Giai, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: 0466622885 - 0973230210 - 0971230210 - 0973230210
Website: http://vietnambankers.edu.vn/
Email: info@vietnambankers.edu.vn
Tác giả bài viết: Phòng CTSV
Nguồn tin: vietnambankers.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

 • Đang truy cập: 18
 • Hôm nay: 233
 • Tháng hiện tại: 6564
 • Tổng lượt truy cập: 564488

Tin mới

1 1 1 1 1