Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội – nơi lan tỏa nhiệt huyết và yêu thương

Ngày 23/9/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của ông Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, ông Doãn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội cùng đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; các Ban công tác Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội; các đơn vị đồng hành cùng Viện Đại học Mở Hà Nội.

 
/themes/default/images/news/noimg-ns1.jpg

Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

 
/uploads/news/2018_03/tetyeuthuong2018_p4.jpg

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

 
/uploads/news/2018_01/banner-website.jpg

Kết quả khảo sát SVTN năm 2016

Kêta quả KS SVTN năm 2016

 
/uploads/news/2016_11/untitled-1.jpg
1
1
1
1

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Đăng lúc: Thứ ba - 02/05/2017 21:08 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.
“Ngày hội tuổi trẻ HOU” là nét đột phá mới trong công tác thanh niên của Đoàn viên – sinh viên Nhà trường. Chương trình được tổ chức theo format các trò chơi liên hoàn và thi nhảy cổ động - Cheerleading. Trước khi diễn ra chương trình, các đội chơi đã nghiên cứu luật chơi, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, hăng say luyện tập và quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình.

Trò chơi liên hoàn diễn ra với mục đích nhằm nâng cao thể lực, tinh thần đoàn kết và sự phối hợp ăn ý của toàn đội với 5 chặng thi liên hoàn. Các đội chơi phải lần lượt vượt qua các chặng như: Con đường hiểm hóc - Qua cầu gió bay - Vượt qua mê cung - Tung hứng trái tim – Đường bộ đường bay. Trò chơi đã tạo nên không khí sôi động, hào hứng của toàn thể các bạn sinh viên.
Cheerleading – Một loại hình nhảy cổ động mới, phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Để tham gia trò chơi này, các khoa đã thành lập đội và hăng say luyện tập. Trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, phối hợp ăn ý và kỹ năng, kỹ thuật của từng thành viên trong đội. Bên cạnh đó, các đội chơi còn phải thể hiện được hình ảnh riêng với màu cờ, sắc áo của khoa mình.

Với tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo, các bạn sinh viên đã đem đến chương trình một ngày hội đa sắc màu, đậm chất sinh viên và thể hiện đúng phong cách của sinh viên Viện ĐH Mở HN – Trí tuệ, năng động, trẻ trung và sáng tạo!
Chương trình "Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017" không những đã tạo tiếng vang tốt cho toàn thể các bạn sinh viên, mà còn góp phần tạo nên thương hiệu SV HOU. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia đạt giải.
- Trò chơi thi đấu liên hoàn:
+ Giải nhất: Khoa Tài chính Ngân hàng
+ Giải nhì: Khoa Du lịch
+ Giải ba: Khoa Công nghệ Thông tin ; Khoa Kiến trúc
- Thi nhảy cổ động - Cheerleading:
+ Giải nhất: Khoa Công nghệ điện tử-thông tin
+ Giải nhì: Khoa Luật ; Khoa Kinh tế
+ Giải ba: Khoa Công nghệ Sinh học
- Các giải thưởng khác:
+ Đội có trang phục biểu diễn ấn tượng nhất : Khoa Tiếng Trung Quốc
+ Hô cổ động ấn tượng nhất : Khoa Kinh tế
+ Khán giả cổ vũ nhiệt thành nhất: Khoa Du lịch
+ Đội có số điểm bình chọn nhiều nhất: Khoa Luật
Một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Phòng CTSV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 248
  • Tháng hiện tại: 6579
  • Tổng lượt truy cập: 564503

Tin mới

1 1 1 1 1