Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Thông báo về việc đánh giá kết quả rèn luyện cho sinh viên hệ chính quy

Đăng lúc: Thứ tư - 11/06/2014 03:57 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Thông báo về việc đánh giá kết quả rèn luyện cho sinh viên hệ chính quy

Công văn Số: 10/ ĐHM-CTSV V/v thực hiện công tác đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên năm học 2013-2014
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 10/ ĐHM-CTSV Hà Nội, ngày 11  tháng 6  năm 2014
V/v thực hiện công tác đánh giá
kết quả rèn luyện sinh viên
năm học 2013-2014

Kính gửi: Ban chủ nhiệm các Khoa chuyên ngành thuộc Viện

Căn cứ Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 60/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 16/10/2007;
Căn cứ Quy định tính điểm rèn luyện của sinh viên hệ chính quy ban hành theo Quyết định số 97/ĐHM-QĐ của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ngày 01/9/2008;
Thực hiện công tác năm học 2013 – 2014,
Viện Đại học Mở Hà Nội yêu cầu Ban chủ nhiệm các khoa chuyên ngành gửi hồ sơ đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên năm học 2013 – 2014, với các nội dung sau:
1. Hồ sơ đánh giá bao gồm:
- Tổng hợp kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên
- Biên bản họp xét đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên các lớp
 2. Thời gian thực hiện: Hạn cuối trước ngày 30/06/2014
Hồ sơ bao gồm 01 bản cứng có chữ ký xác nhận của BCN Khoa gửi về thường trực hội đồng qua Phòng CTCT&SV và 01 bản mềm gửi vào địa chỉ email: ctsv@hou.edu.vn
Để công tác đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên được kịp thời, đúng quy định, yêu cầu BCN các khoa nghiêm túc thực hiện những nội dung của công văn.
Trân trọng!

Nơi nhận
- BGH (để báo cáo)
- Như kính gửi (để thực hiện)