Sinh hoạt chuyên đề Tìm hiểu Luật Biển Việt Nam và Công tác ANTT năm 2014 cho cán bộ Đoàn - Hội

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/06/2014 22:01 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2013 – 2014, ngày 18/1/2014 được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu Luật Biển Việt Nam và Công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2014”
Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đình Khuê – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Phó trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội; Thượng tá Vũ Minh Chính – Phó trưởng phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có: TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng; Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Phan Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Đinh Thị Hằng – Phó chủ nhiệm Khoa Luật (đơn vị đăng cai tổ chức).

Trong lời phát biểu khai mạc, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng đánh giá cao các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội trong thời gian qua và nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với đoàn viên – sinh viên. Các buổi sinh hoạt chuyên đề là hoạt động hết sức thiết thực, giúp cho đoàn viên – sinh viên tiếp cận đúng hướng và hiểu rõ hơn các vấn đề chính trị, xã hội của Thủ Đô và Đất nước. TS. Trương Tiến Tùng bầy tỏ sự kỳ vọng của lãnh đạo Viện về sự đa dạng, phong phú, thiết thực hơn nữa trong các chủ đề sinh hoạt tiếp theo.

Ngay sau khai mạc, các đại biểu và đoàn viên – sinh viên đã được nghe phần trình bầy của TS. Nguyễn Văn Luật – Vụ trưởng Vụ Pháp luật Văn phòng Chính phủ về Luật Biển Việt Nam và Thượng tá Vũ Minh Chính thông báo về tình hình ANTT năm 2013 - Công tác bảo đảm ANTT năm 2014 của Thủ đô.

Nguồn tin: Đoàn TN