Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Sinh hoạt chuyên đề Tìm hiểu Luật Biển Việt Nam và Công tác ANTT năm 2014 cho cán bộ Đoàn - Hội

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/06/2014 22:01 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2013 – 2014, ngày 18/1/2014 được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu Luật Biển Việt Nam và Công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2014”
Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đình Khuê – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Phó trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội; Thượng tá Vũ Minh Chính – Phó trưởng phòng PA83 Công an Thành phố Hà Nội.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có: TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng; Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Phan Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Đinh Thị Hằng – Phó chủ nhiệm Khoa Luật (đơn vị đăng cai tổ chức).

Trong lời phát biểu khai mạc, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng đánh giá cao các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội trong thời gian qua và nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với đoàn viên – sinh viên. Các buổi sinh hoạt chuyên đề là hoạt động hết sức thiết thực, giúp cho đoàn viên – sinh viên tiếp cận đúng hướng và hiểu rõ hơn các vấn đề chính trị, xã hội của Thủ Đô và Đất nước. TS. Trương Tiến Tùng bầy tỏ sự kỳ vọng của lãnh đạo Viện về sự đa dạng, phong phú, thiết thực hơn nữa trong các chủ đề sinh hoạt tiếp theo.

Ngay sau khai mạc, các đại biểu và đoàn viên – sinh viên đã được nghe phần trình bầy của TS. Nguyễn Văn Luật – Vụ trưởng Vụ Pháp luật Văn phòng Chính phủ về Luật Biển Việt Nam và Thượng tá Vũ Minh Chính thông báo về tình hình ANTT năm 2013 - Công tác bảo đảm ANTT năm 2014 của Thủ đô.

Nguồn tin: Đoàn TN