Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Viện ĐH Mở Hà Nội kí kết MOU với ĐH West Scotland

Đăng lúc: Thứ năm - 30/10/2014 22:44 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Viện ĐH Mở Hà Nội kí kết MOU với ĐH West Scotland

Ngày 27/10/2014 vừa qua,tại trụ sở chính của mình, đại diện lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội cùng với đại diện lãnh đạo trường đại học West Scotland đã kí kết văn bản hợp tác MOU để hai bên thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng có lợi cho cả hai trường cũng như các học viên.
Tham dự lễ kí kết, về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng, PGS.TS. Trần Hữu Tráng – Trưởng phòng NCKH&HTQT, và ThS. Lê Hồng Quyên – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; về phía trường đại học West Scotland có GS. Jeanne Keay – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Anthony Hackney – Cố vấn phát triển kinh doanh quốc tế.
 Mở đầu buổi lễ kí kết,  hai bên vui vẻ giới thiệu và dành cho nhau những tình cảm nồng hậu và cùng ôn lại kỉ niệm của cuộc gặp gỡ trước đó.  Biên bản hợp tác giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và trường đại học West Scotland tập trung vào những cơ hội học tập,  nghiên cứu của sinh viên và giảng viên của hai phía. Theo đó, hai trường đồng ý tạo cơ hội để các giáo viên và sinh viên nâng cao trình độ của mình qua các chương trình trao đổi giáo viên, sinh viên cũng như tài liệu giảng dạy, nghiên cứu.
Buổi lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp, Cả hai nhà trường đều chờ đón chương trình hợp tác đầu tiên của văn bản hợp tác diễn ra đầu năm tới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kí kết:

Tác giả bài viết: Quản trị
Nguồn tin: Phòng CTCT&SV