Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Viện ĐH Mở Hà Nội kí kết MOU với ĐH West Scotland

Đăng lúc: Thứ năm - 30/10/2014 22:44 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Viện ĐH Mở Hà Nội kí kết MOU với ĐH West Scotland

Ngày 27/10/2014 vừa qua,tại trụ sở chính của mình, đại diện lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội cùng với đại diện lãnh đạo trường đại học West Scotland đã kí kết văn bản hợp tác MOU để hai bên thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng có lợi cho cả hai trường cũng như các học viên.
Tham dự lễ kí kết, về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng, PGS.TS. Trần Hữu Tráng – Trưởng phòng NCKH&HTQT, và ThS. Lê Hồng Quyên – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; về phía trường đại học West Scotland có GS. Jeanne Keay – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Anthony Hackney – Cố vấn phát triển kinh doanh quốc tế.
 Mở đầu buổi lễ kí kết,  hai bên vui vẻ giới thiệu và dành cho nhau những tình cảm nồng hậu và cùng ôn lại kỉ niệm của cuộc gặp gỡ trước đó.  Biên bản hợp tác giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và trường đại học West Scotland tập trung vào những cơ hội học tập,  nghiên cứu của sinh viên và giảng viên của hai phía. Theo đó, hai trường đồng ý tạo cơ hội để các giáo viên và sinh viên nâng cao trình độ của mình qua các chương trình trao đổi giáo viên, sinh viên cũng như tài liệu giảng dạy, nghiên cứu.
Buổi lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp, Cả hai nhà trường đều chờ đón chương trình hợp tác đầu tiên của văn bản hợp tác diễn ra đầu năm tới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kí kết:

Tác giả bài viết: Quản trị
Nguồn tin: Phòng CTCT&SV