Khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2015

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2015 nhằm tổng kết, đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên và tính phù hợp của chương trình đào tạo đối với nhu cầu của xã hội.

Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội với sinh viên năm 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 04/03/2014 11:24 - Người đăng bài viết: admin
Minh họa

Thực hiện tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo
Căn cứ kế hoạch công tác năm học 2013 - 2014, nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Viện với sinh viên, giúp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Viện với sinh viên vào trung tuần tháng 5/2014. Thông qua buổi đối thoại, Nhà trường mong muốn nhận được những ý kiến đánh giá, đóng góp của sinh viên, học viên trong toàn trường về các mặt công tác quản lý, đào tạo, phục vụ người học, hoạt động sinh viên,...

Phiếu đối thoài dành cho sinh viên và Kế hoạch download phía dưới.
Phiếu đối thoại
Kế hoạch tổ chức