Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

ĐH Mở Hà Nội đã tiếp đoàn ĐH Mở TPHCM

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/06/2014 22:10 - Người đăng bài viết: admin
ĐH Mở Hà Nội đã tiếp đoàn ĐH Mở TPHCM

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc.
Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có:

TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng

PGS. TS. Vũ Hữu Đức - Phó Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng

Cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các đơn vị của Nhà trường.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:

TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng

Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

ThS. Nguyễn Xuân Sơn - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng CTCT & Sinh viên

Bà Hoàng Ngân Anh - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính

TS. Nguyễn Thị Vân Đông - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

Ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo

ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

Lãnh đạo hai đơn vị đã có cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở về các nội dung liên quan đến công tác đào tạo, xây dựng và phát triển mà hai bên cùng quan tâm, đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đều mong muốn hai Nhà trường trong tương lai sẽ có sự hợp tác toàn diện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Nguồn tin: ĐH Mở Hà Nội