Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng' lần thứ 2

Cuộc thi là hoạt động cơ bản nằm trong chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ nhất được phát động vào năm 2015 do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ KH&CN, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động. Cuộc thi lần thứ 2 này EVN tham gia với tư cách đồng tổ chức. ....

 

Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

 

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

 

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

 

Liên hoan Văn nghệ sinh viên, học viên năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2015 21:30 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Liên hoan Văn nghệ sinh viên, học viên năm 2015

Liên hoan Văn nghệ sinh viên, học viên năm 2015

Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 26/3/2015, tại Nhà Văn hóa HSSV (số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Viện Đại học Mở Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Liên hoan Văn nghệ sinh viên, học viên năm 2015 với chủ đề“Chúng tôi là Thanh niên Thủ đô”.

alt

Chương trình năm nay với sự tham gia của 14 đơn vị trong toàn trường, bao gồm: Khoa Tạo dáng Công nghiệp, Khoa Công nghệ Sinh học, Khoa Kinh tế, Khoa Tiếng Trung Quốc, Khoa Tiếng Anh, Khoa Công nghệ Điện tử Thông tin, Khoa Du lịch, Khoa Kiến trúc, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa CN Thông tin, Khoa Luật, Trung tâm E-learning, Chi đoàn Cán bộ và Khoa Sau Đại học.Các đơn vị đem đến Hội diễn những chương trình khác nhau đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, phong phú, đầy màu sắc và sức trẻ.

alt

Theo nhận xét của Nhạc sỹ Trương Quý Hải – một vị giám khảo đáng kính với 6 năm liên tục là người cầm cân nảy mực cho các tiết mục của hội diễn văn nghệ Viện Đại học Mở Hà Nội - Với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sang tạo của mình, các bạn học viên, sinh viên đã đem đến cho Hội diễn năm nay những chương trình đặc sắc, có tính nghệ thuật cao và công phu trong dàn dựng và biểu diễn. Mỗi đơn vị một đặc thù riêng, một cá tính riêng nhưng đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, nổi bật lên ở đó có các đơn vị như Khoa Tạo dáng Công nghiệp, Khoa Tiếng Trung Quốc, Khoa Tiếng Anh, Khoa Kiến trúc, Khoa CN Điện tử Thông tin, Khoa Luật…

alt

Đến dự với Hội diễn năm nay có các vị khách quý đại diện Thành đoàn Hà Nội, các đơn vị tài trợ các suất học bổng cho sinh viên, và đặc biệt còn có những người bạn đến từ Hàn Quốc thuộc tổ chức Phát triển hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), họ là những chuyên gia giúp Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trang thiết bị phục vụ cho đào tạo từ xa theo phương thức E-Learning và các cơ quan báo chí, truyền hình… Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các cán bộ, giảng viên cơ hữu đang công tác tại Viện và đặc biệt có gần 1000 sinh viên, học viên đại diện cho gần 60 ngàn sinh viên, học viên các loại hình đào tạo trong toàn trường tham gia cổ vũ cho Liên hoan.

Thành phần Ban Giám khảo của Liên hoan năm nay bao gồm các nhạc sỹ, nghệ sỹ: Nhạc sỹ Trương Quý Hải, Ca sĩ Thu Hường (Sao mai), Biên đạo múa Thu Giang và ca sỹ Link Lee – Cựu sinh viên của Khoa Tiếng Anh.

 

Kết quả của Hội diễn

Danh sach cac tiet muc VN 2015 700

 

 

Một số hình ảnh của Hội diễn

altaltaltaltalt

Tác giả bài viết: CTSV
Nguồn tin: Viện Đại học Mở Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 106
  • Tháng hiện tại: 6936
  • Tổng lượt truy cập: 334535

Tin mới