Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 20:53 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2015

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2015 nhằm tổng kết, đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên và tính phù hợp của chương trình đào tạo đối với nhu cầu của xã hội.
Nhà trường trân trọng kính mời và đề nghị Anh/Chị cựu sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2015 tham gia vào chương trình khảo sát trên thông qua việc trả lời các phiếu câu hỏi trên hệ thống website của Nhà trường. Những thông tin mà Anh/Chị cung cấp sẽ góp một phần rất lớn cho Nhà trường trong công tác khảo sát để từ đó có những điều chỉnh hợp lý sao cho chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của xã hội.
Thông tin được đăng tải trên website: http://ctsv.hou.edu.vn, chuyên mục “KHẢO SÁT VIỆC LÀM SINH VIÊN”
Trong quá trình trả lời câu hỏi có điều gì cần trao đổi, xin liên hệ với Nhà trường thông qua Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, điện thoại: 04.38682605, Email: ctsv@hou.edu.vn.
            Xin chân thành cảm ơn!
Anh/Chị vào đây để trả lời phiếu hỏi
Các văn bản đính kèm
1. Kế hoạch