Đăng lúc: Chủ nhật - 29/10/2017 17:14 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

I. Đối tượng khảo sát
            Sinh viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở tất cả các ngành đào tạo năm 2016.
  II. Mục đích, ý nghĩa
  1. Công khai về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.
  2. Bổ sung số liệu minh chứng Báo cáo tự đánh giá hàng năm của Nhà trường.
  3. Tạo thêm kênh thông tin giúp Ban giám hiệu và Ban Lãnh đạo các Khoa bổ sung, điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo, các kỹ năng phù hợp với yêu cầu thực tế của thị trường nhân lực.
  4. Tổ chức tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm, học thêm để nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng cho cựu sinh viên có nhu cầu.
  5. Báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời phục vụ công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra theo quy định
Chi tiết xem tại file đính kèm: KHẢO SÁT TÌNH TRẠNG VIỆC LÀM SVTN 2016
1. Kế hoạch