Khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2015

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2015 nhằm tổng kết, đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên và tính phù hợp của chương trình đào tạo đối với nhu cầu của xã hội.

THÔNG BÁO SỐ 1 về việc tổ chức cuộc thi thiết kế cổng trường Viện ĐH Mở HN

Đăng lúc: Thứ ba - 20/10/2015 22:57 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
THÔNG BÁO SỐ 1 về việc tổ chức cuộc thi thiết kế cổng trường Viện ĐH Mở HN

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016; Thiết thực thi đua chào mừng 22 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (3/11/1993 – 3/11/2015); Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên, học viên các loại hình đào tạo của nhà trường. Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi Thiết kế cổng trường Viện Đại học Mở Hà Nội với các nội dung cụ thể như sau:
THÔNG BÁO SỐ 1

Kính gửi: Các đơn vị thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.

1. Tên công trình, vị trí địa điểm
  •  Tên công trình: Cổng trường Viện Đại học Mở Hà Nội.
  •  Vị trí địa điểm: Khu đất hiện trạng có diện tích 11.885m2 tại Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. (Có bản vẽ khu đất kèm theo)
  1. Đối tượng dự thi
  •  Sinh viên các hệ đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.
  •  Các cựu sinh viên.
  •  Cán bộ - giảng viên.
  1. Thời gian, địa điểm nộp bài dự thi
  •  Thời gian: Từ ngày 10/11/2015 đến hết ngày 11/11/2015.
  •  Địa điểm:
  • Đối với sinh viên đang theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội nộp về Văn phòng Khoa chuyên ngành. Các Khoa chuyển bài dự thi về Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên
  • Đối với cán bộ - giảng viên, cựu sinh viên nộp trực tiếp về Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên - Viện Đại học Mở Hà Nội hoặc gửi bài dự thi qua đường Bưu điện.
  1. Thể lệ cuộc thi (có bản Thể lệ kèm theo hoặc tải về trên Website của Nhà trường)
Ban giám hiệu đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên, học viên, cựu sinh viên bằng nhiều hình thức khác nhau và chỉ đạo Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên của Khoa tuyên truyền, vận động cán bộ - giảng viên, sinh viên, học viên và cựu sinh viên tham gia hoạt động này.
Mọi chi tiết về cuộc thi liên hệ với đ/c: Nguyễn Anh Hoàn – chuyên viên Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên Điện thoại: 043.8682605.

Link chi tiết
Thể lệ cuộc thi
Bản lý lịch trích ngang thí sinh dự thi