Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

THÔNG BÁO SỐ 1 về việc tổ chức cuộc thi thiết kế cổng trường Viện ĐH Mở HN

Đăng lúc: Thứ ba - 20/10/2015 22:57 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
THÔNG BÁO SỐ 1 về việc tổ chức cuộc thi thiết kế cổng trường Viện ĐH Mở HN

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016; Thiết thực thi đua chào mừng 22 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (3/11/1993 – 3/11/2015); Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên, học viên các loại hình đào tạo của nhà trường. Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi Thiết kế cổng trường Viện Đại học Mở Hà Nội với các nội dung cụ thể như sau:
THÔNG BÁO SỐ 1

Kính gửi: Các đơn vị thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.

1. Tên công trình, vị trí địa điểm
  •  Tên công trình: Cổng trường Viện Đại học Mở Hà Nội.
  •  Vị trí địa điểm: Khu đất hiện trạng có diện tích 11.885m2 tại Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. (Có bản vẽ khu đất kèm theo)
  1. Đối tượng dự thi
  •  Sinh viên các hệ đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.
  •  Các cựu sinh viên.
  •  Cán bộ - giảng viên.
  1. Thời gian, địa điểm nộp bài dự thi
  •  Thời gian: Từ ngày 10/11/2015 đến hết ngày 11/11/2015.
  •  Địa điểm:
  • Đối với sinh viên đang theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội nộp về Văn phòng Khoa chuyên ngành. Các Khoa chuyển bài dự thi về Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên
  • Đối với cán bộ - giảng viên, cựu sinh viên nộp trực tiếp về Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên - Viện Đại học Mở Hà Nội hoặc gửi bài dự thi qua đường Bưu điện.
  1. Thể lệ cuộc thi (có bản Thể lệ kèm theo hoặc tải về trên Website của Nhà trường)
Ban giám hiệu đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên, học viên, cựu sinh viên bằng nhiều hình thức khác nhau và chỉ đạo Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên của Khoa tuyên truyền, vận động cán bộ - giảng viên, sinh viên, học viên và cựu sinh viên tham gia hoạt động này.
Mọi chi tiết về cuộc thi liên hệ với đ/c: Nguyễn Anh Hoàn – chuyên viên Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên Điện thoại: 043.8682605.

Link chi tiết
Thể lệ cuộc thi
Bản lý lịch trích ngang thí sinh dự thi