THÔNG BÁO V/v tổ chức đưa sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/12/2014 05:11 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
THÔNG BÁO V/v tổ chức đưa sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán 2015

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo sự an toàn cho sinh viên trong việc di chuyển về quê vui Tết Nguyên đán 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với công ty du lịch Truyền Thuyết Việt (đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ dịch vụ và phương tiện vận tải) để đưa sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán 2015. Nhà trường yêu cầu các đơn vị chủ động triển khai với những nội dung sau:
V/v tổ chức đưa sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán 2015

Nhà trường yêu cầu các đơn vị chủ động triển khai với những nội dung sau:
1. Các khoa chuyên ngành
Thông báo cho sinh viên với những nội dung sau:
- Bảng giá  dịch vụ và các tuyến xe di chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh (Có bảng giá đính kèm)
- Danh sách đăng ký (Theo mẫu đính kém)
- Thời gian đăng ký: Sinh viên đăng ký, nộp tiền, hạn cuối ngày 16 tháng 01 năm 2015.
- Địa điểm đón SV: Căn cứ vào số lượng sinh viên đăng ký theo từng tuyến di chuyển, Nhà trường sẽ thông báo địa điểm tập trung và bố trí xe đón sinh viên.
- Tuyên truyền và giải thích cho SV hiểu biết về chủ trương của Đảng ủy-BGH đồng thời thu thập thông tin phản hồi, đăng ký của SV và gửi về đơn vị đầu mối.
2. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
- Tuyên truyền cho sinh viên hệ chính quy hiểu rõ hơn về quan điểm chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc ngày một nâng cao chất lượng phục vụ người học, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên.
- Vận động sinh viên tham gia nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên trên đường về quê vui Tết Nguyên đán 2015.
3. Phòng Công tác Chính trị & Sinh viên
Là đơn vị đầu mối liên hệ, tổ chức triển khai và thông báo cho sinh viên những nội dung liên quan, chịu trách nhiệm trước Nhà trường về sự an toàn và thuận tiện trong quá trình di chuyển của sinh viên.
Để đảm bảo công tác đưa sinh viên về quê vui Tết được an toàn, thuận tiện, yêu cầu Ban Chủ nhiệm khoa cử 01 cán bộ giáo vụ phụ trách lập danh sách sinh viên đăng ký theo nội dung trên. Danh sách được lập thành 02 bản có chữ ký xác nhận của BCN khoa (01 bản Khoa lưu, 01 bản gửi về Phòng Công tác CT&SV, bản mềm gửi vào địa chỉ hòm thư: ctsv@hou.edu.vn).
            Để công tác phục vụ sinh viên của Nhà trường ngày một tốt hơn, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người học và thương hiệu của Nhà trường, Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị có liên quan nghiêm túc thực hiện thông báo này.
KT. VIỆN TRƯỞNG
PHÓ VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

TS. Trương Tiến Tùng

BẢNG GIÁ VÉ XE ĐƯA SINH VIÊN VỀ QUÊ VUI TẾT NGUYÊN ĐÁN 2015

HÀNH TRÌNH

GIÁ VÉ/KHÁCH

GHI CHÚ
Hà Nội - Thanh Hóa (quốc lộ 1A và trung tâm thành phố) 120.000 vnđ
Hà Nội - Nghệ An    (quốc lộ 1A  và trung tâm thành phố) 200.000 vnđ
Hà Nội - Hà Tĩnh    (quốc lộ 1A và trung tâm thành phố) 230.000 vnđ
Hà Nội – Ninh Bình  80.000 vnđ
Hà Nội – Nam Định (trung tâm thành phố) 80.000 vnđ
Hà Nội – Hải Phòng (trung tâm thành phố) 90.000 vnđ
Hà Nội –  việt trì 70.000 vnđ
Hà Nội – Bắc Giang (trung tâm thành phố) 65.000 vnđ
Hà Nội – Quảng Ninh (thị xã Hòn Gai) 120.000 vnđ
Hà Nội – Thái Bình   (trung tâm thành phố) 90.000 vnđ
Hà Nội – Hà Nam (quốc lộ 1A và trung tâm thành phố) 70.000 vnđ
* Ngoài các tuyến trên, nếu SV có nhu cầu đi các tuyến khác, Nhà trường sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trên cơ sở SV đăng ký.
* Giá xe áp dụng đến trước ngày 14/02/2015 (tức ngày/26/12/2014 Âm lịch)

• DỊCH VỤ BAO GỒM :
  • Loại xe: 45 chỗ đời mới: Aero Space, Hi – Class, Univer
  • Chất lượng xe: Tất cả các loại xe  đời mới, đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, ghế bật, máy lạnh, tivi.
  • Bảo hiểm: Bảo hiểm hành khách ngồi trên xe theo quy định của Pháp luật tối đa 10.000.000/khách.
  • Dịch vụ khác: Khăn lạnh , nước suối (01 chai/ngày) phục vụ miễn phí.
  • Xe dừng chân tại các quán ăn phục vụ tốt, sang trọng nhưng  giá bình dân để phục vụ quý  khách.
  • Tài xế chuyên  phục vụ tour du lịch, phục vụ khách ân cần, lịch sự, lái xe an toàn.
  • Mỗi hành khách ngồi một ghế.
  • Tuyệt đối không bắt thêm khách dọc đường.
  • Y tế: các thuốc y tế thông thường trên xe.
  • CÁC QUY ĐỊNH VỀ GIÁ
  • Giá vé trên áp dụng cho địa điểm đón khách tại Hà Nội.
  • Giá vé trên áp dụng cho 01 xe, chạy suốt hành trình, một lượt từ điểm đón đến điểm trả khách.
  • QUY ĐỊNH VỀ ĐÓN – TRẢ KHÁCH
  • Mỗi xe chỉ đón khách tại1 điểm.
  • Điểm đón khách: Căn cứ vào tình hình cụ thể, Nhà trường sẽ thông báo điểm đón đến SV trên quan điểm thuận tiện nhất..
  • Xe sẽ dừng trả khách dọc đường, tại tỉnh lỵ các địa phương theo lộ trình các điểm dừng trả khách phải đúng quy định Nhà nước không vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ. (01 tỉnh tối đa 03 điểm).

CHÚC CÁC EM SINH VIÊN ĐÓN MỘT MÙA XUÂN MỚI
AN KHANG - THỊNH VƯỢNG!

Tải về Mẫu danh sách đăng ký
Tác giả bài viết: CTSV