Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Thông báo về việc chi trả cho sinh viên thuộc diện hưởng chế độ chính sách

Đăng lúc: Thứ tư - 04/06/2014 08:38 - Người đăng bài viết: admin
Thông báo về việc chi trả cho sinh viên thuộc diện hưởng chế độ chính sách

Về việc chi trả cho sinh viên thuộc diện hưởng chế độ chính sách
Kể từ năm học 2013-2014 việc chi trả cho sinh viên thuộc diện hưởng chế độ chính sách do các trường Đại học thực hiện từ nguồn kinh phí cho Nhà nước cấp. Phòng Công tác CT&SV được lãnh đạo Viện giao cho là đầu mối tập hợp hồ sơ của sinh viên thông qua các Khoa.

Chi tiết mẫu biểu và các thông báo tải về tại đây
Nguồn tin: Phòng CTCT&SV
Từ khóa: