Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Lễ Khai giảng và Biểu dương thành tích sinh viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/09/2015 21:57 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Năm học 2014 - 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội đã trao tặng gần 700 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH và công tác Đoàn & phong trào sinh viên, tổng trị giá lên đến hơn 2.5 tỷ đồng.
Ngày 15/9/2015, tại Trung tâm TDTT Huyện Thanh Trì, Viện ĐH Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014-2015.Tới dự có các vị đại biểu khách quý:- Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội- Bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT- Ông Lê Trọng Hùng – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Bộ GD&ĐT-Ông Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Bộ GD&ĐT- Ông Phạm Văn Sơn – đại diện Văn phòng Chính phủ- Ông Nguyễn Ngọc Nam – Tổng BT Báo GD&TĐ- Ông Trần Văn Khương – Bí thư huyện ủy Thanh TrìVà đại diện lãnh đạo các Trung tâm liên kết đào tạo tại các địa phương trên khắp cả nước, đại diện các doanh nghiệp, báo chí, truyền hình.Về phía khách Quốc tế có các đại biểu đến từ tổ chức Unesco Việt Nam, đại diện tổ chức Koica Hàn Quốc.Về phía Nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Tư vấn Khoa học và Đào tạo, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và hơn 3000 sinh viên, hoc viên đại diện cho hơn 40 ngàn sinh viên, học viên trên khắp cả nước đã về dự chương trình.Năm học 2014-2015 là năm mà thầy và trò Viện Đại học Mở Hà Nội đã gặt hái được rất nhiều thành công trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Năm học vừa qua cũng là năm đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Viện Đại học Mở Hà Nội khi chuẩn bị bước sang tuổi 23. Thiết thực chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ 6, nhiệm kỳ 2015-2020, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã tích cực thi đua sôi nổi trong nhiều hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên, qua đó đã giành được các giải cao trong các cuộc thi chuyên ngành. Cùng với những thành tích đã đạt được trong học tập và nghiên cứu khoa học, Viện Đại học Mở Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhân rộng để trở thành nề nếp học tập, sinh hoạt của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.