Khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2015

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2015 nhằm tổng kết, đánh giá đúng đắn thực trạng việc làm của sinh viên và tính phù hợp của chương trình đào tạo đối với nhu cầu của xã hội.

Tháng Thanh niên của đoàn viên - sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 22:51 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Tháng Thanh niên của đoàn viên - sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

T
hực hiện kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, Đoàn TNCS HCM Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Các hoạt động bao gồm:

1. Ra quân Tháng thanh niên và giao lưu thể thao các cơ sở đoàn thuộc Cụm đoàn số 1 - Thành đoàn Hà Nội, ngày 05/3/2017 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

2. Đại hội các Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

3. Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn dịp 26/3 cho các sinh viên chưa phải là đoàn viên có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn kết nạp đoàn.

4. Tổ chức bình xét đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng kết nạp.

5. Tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi trẻ HOU" gồm các trờ chơi tập thể, thi đấu nhảy cổ động giữa các Liên chi Đoàn, thời gian ngày 26/3/2017 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Hoàng Mai

Thông tin chi tiết xem tại file đính kèm
Kehoach_1_image
Kehoach_2_image