Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Tháng Thanh niên của đoàn viên - sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 22:51 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Tháng Thanh niên của đoàn viên - sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

T
hực hiện kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, Đoàn TNCS HCM Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Các hoạt động bao gồm:

1. Ra quân Tháng thanh niên và giao lưu thể thao các cơ sở đoàn thuộc Cụm đoàn số 1 - Thành đoàn Hà Nội, ngày 05/3/2017 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

2. Đại hội các Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

3. Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn dịp 26/3 cho các sinh viên chưa phải là đoàn viên có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn kết nạp đoàn.

4. Tổ chức bình xét đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng kết nạp.

5. Tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi trẻ HOU" gồm các trờ chơi tập thể, thi đấu nhảy cổ động giữa các Liên chi Đoàn, thời gian ngày 26/3/2017 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Hoàng Mai

Thông tin chi tiết xem tại file đính kèm
Kehoach_1_image
Kehoach_2_image