Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng' lần thứ 2

Cuộc thi là hoạt động cơ bản nằm trong chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ nhất được phát động vào năm 2015 do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ KH&CN, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động. Cuộc thi lần thứ 2 này EVN tham gia với tư cách đồng tổ chức. ....

 

Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

 

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

 

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

 

Viện ĐH Mở Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ giảng viên - viên chức nhân kỉ niệm 21 năm thành lập

Đăng lúc: Thứ ba - 04/11/2014 07:22 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Viện ĐH Mở Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ giảng viên - viên chức nhân kỉ niệm 21 năm thành lập

Viện ĐH Mở Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ giảng viên - viên chức nhân kỉ niệm 21 năm thành lập

Ngày 03/11/2014, tại Nhà Văn hóa huyện Thanh Trì, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ giảng viên – viên chức nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập (03/11/1993 – 03/11/2014).

Ngày 03/11/2014, tại Nhà Văn hóa huyện Thanh Trì, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ giảng viên – viên chức nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập (03/11/1993 – 03/11/2014).

alt

Tham dự buổi gặp mặt có các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ: GS.TS. Nguyễn Kim Truy – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, PGS.TS. Phan Văn Quế - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Viện trưởng, PGS.TS. Phan Trọng Phức – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Viện trưởng, TS. Đào Hữu Ngọc – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức. Về phía Đảng ủy, BGH Viện có TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, các thầy cô giáo là cán bộ giảng viên cơ hữu trong toàn Viện.

alt

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Lê Văn Thanh thay mặt Đảng ủy, BGH lên báo cáo tổng kết các mặt hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ các năm tiếp theo. Trong bài phát biểu của mình, TS. Lê Văn Thanh đã nêu ra 9 vấn đề Nhà trường đã, đang và sẽ triển khai thực hiện. Có được kết quả và sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Viện, TS. Lê Văn Thanh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo và các thầy cô giáo đã gắn bó và xây dựng Nhà trường phát triển như ngày hôm nay. Trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp của các thầy cô giáo.

alt

GS.TS. Nguyễn Kim Truy xúc động ôn lại kỷ niệm những ngày đầu thành lập Viện đầy khó khăn, vất vả. Với 11 cán bộ giảng viên ban đầu, đến nay, Nhà trường đã có trên 350 cán bộ, giảng viên cơ hữu và hàng ngàn các thầy cô làm công tác thỉnh giảng, nghiên cứu khoa học và hướng dẫn thực tập tốt nghiệp cho sinh viên. GS.TS. Nguyễn Kim Truy chúc mừng Nhà trường bước sang tuổi 21 và động viên cán bộ giảng viên Nhà trường cố gắng đoàn kết, xây dựng Viện Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển, vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

 ThS. Ngô Thanh Tùng – Phó CN Khoa Kiến Trúc, Bí Thư Đoàn TN và ThS. Nguyễn Minh Phương – Phó CN Phụ trách Khoa Tiếng Trung Quốc đã thay mặt cho các cán bộ, giảng viên trẻ trưởng thành từ ngôi nhà chung - Viện Đại học Mở Hà Nôi nói lên tâm tư, tình cảm của mình về Nhà trường. Qua đây, các cán bộ, giảng viên cũng bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn tới các thế hệ lãnh đạo, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện cho lớp cán bộ giảng viên trẻ có nhiều điều kiện để phấn đấu và trưởng thành, nắm giữ những vị trí và trọng trách quan trọng để cùng xây dựng Viện Đại học Mở Hà Nôi ngày một phát triển hơn. 

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy lên triển khai kế hoạch công tác của Đảng bộ Nhà trường, chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ 6, hướng tới Đại hội Đảng TP Hà Nội và Đại hội Đảng toàn quốc.

Kết thúc chương trình, các cán bộ, giảng viên trẻ thay mặt cho toàn thể cán bộ giảng viên trong toàn trường lên tặng hoa chúc mừng các vị đại biểu, Đảng ủy, Ban Giám hiệu.

Chúc mừng Viện Đại học Mở Hà Nội bước sang tuổi 21 tràn đầy sức sống và phát triển vững bền!

 

Văn nghệ chào mừng:

altalt

Tác giả bài viết: hou.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 494
  • Tháng hiện tại: 6626
  • Tổng lượt truy cập: 334225

Tin mới