Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng' lần thứ 2

Cuộc thi là hoạt động cơ bản nằm trong chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ nhất được phát động vào năm 2015 do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ KH&CN, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động. Cuộc thi lần thứ 2 này EVN tham gia với tư cách đồng tổ chức. ....

 

Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

 

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

 

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

 

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Đăng lúc: Thứ năm - 19/06/2014 03:19 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị“Chung sức vì biển đảo quê hương” và trao tặng kinh phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”...

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị“Chung sức vì biển đảo quê hương” và trao tặng kinh phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Tham dự chương trình về phía các vị đại biểu, khách quý có:

-         GS. TS Trần Công Phong – Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam

-         Ông Đỗ Đình Hoằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương

-         Bà Hà Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:

-         TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

-         TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng

-         TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng

-         Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC

-         ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng CTCT&SV

-         ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng toàn thể các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Ban chấp hành Công Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công Đoàn của Nhà trường.

alt

Phát biểu khai mạc chương trình sinh hoạt chính trị, TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã có bài phát biểu nêu rõ tầm quan trọng của chương trình sinh hoạt chính trị đối với các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng đề nghị mỗi đồng chí đại biểu tham dự chương trình sinh hoạt chính trị sẽ là cầu nối để quán triệt tinh mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Nhà nước đến toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên của đơn vị. Cũng trong chương trình sinh hoạt chính trị, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường, TS. Lê Văn Thanh đã trao tặng số tiền 106.881.000VNĐ quyên góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” cho bà Hà Thị Mai Hương đại diện Quỹ Tấm lòng vàng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

alt

TS. Lê Văn Thanh Phát biểu khai mạc

alt

TS. Lê Văn Thanh trao tặng kính phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường cho đại diện Quỹ Tấm lòng vàng

        Tiếp theo chương trình, các đại biểu tham dự đã được nghe phần trình bầy của đồng chí báo cáo viên Đỗ Đình Hoằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương về tình hình Biển Đông cũng như các chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

alt

Tác giả bài viết: Viện ĐH Mở HN
Nguồn tin: hou.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 496
  • Tháng hiện tại: 6628
  • Tổng lượt truy cập: 334227

Tin mới