Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Đăng lúc: Thứ năm - 19/06/2014 03:19 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2014, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị“Chung sức vì biển đảo quê hương” và trao tặng kinh phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Tham dự chương trình về phía các vị đại biểu, khách quý có:

-         GS. TS Trần Công Phong – Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Việt Nam

-         Ông Đỗ Đình Hoằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương

-         Bà Hà Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:

-         TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

-         TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng

-         TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng

-         Ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC

-         ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng CTCT&SV

-         ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng toàn thể các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Ban chấp hành Công Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công Đoàn của Nhà trường.

alt

Phát biểu khai mạc chương trình sinh hoạt chính trị, TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã có bài phát biểu nêu rõ tầm quan trọng của chương trình sinh hoạt chính trị đối với các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng đề nghị mỗi đồng chí đại biểu tham dự chương trình sinh hoạt chính trị sẽ là cầu nối để quán triệt tinh mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Nhà nước đến toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên của đơn vị. Cũng trong chương trình sinh hoạt chính trị, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường, TS. Lê Văn Thanh đã trao tặng số tiền 106.881.000VNĐ quyên góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” cho bà Hà Thị Mai Hương đại diện Quỹ Tấm lòng vàng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

TS. Lê Văn Thanh Phát biểu khai mạc

alt

TS. Lê Văn Thanh trao tặng kính phí quyên góp ủng hộ của cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường cho đại diện Quỹ Tấm lòng vàng

Tiếp theo chương trình, các đại biểu tham dự đã được nghe phần trình bầy của đồng chí báo cáo viên Đỗ Đình Hoằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương về tình hình Biển Đông cũng như các chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Viện ĐH Mở HN
Nguồn tin: hou.edu.vn