Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

 

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

 

Kết quả khảo sát SVTN năm 2016

Kêta quả KS SVTN năm 2016

 

Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2016

Căn cứ nội dung Công văn số 2919/BGDĐT-GDĐH ngày 10 tháng 7 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp; Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai Kế hoạch thực hiện “Khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2016”

 

Các báo đưa tin về Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2015 21:39 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Các báo đưa tin về Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Các báo đưa tin về Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 với chủ đề “Đoàn kết - Trí tuệ - Đổi mới và phát triển”. Đây là đại hội điểm của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng TP Hà Nội.

Cổng Giao tiếp Điện tử  - Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội

 

HNP - Sáng 25/3, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 với chủ đề “Đoàn kết - Trí tuệ - Đổi mới và phát triển”. Đây là đại hội điểm của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng TP Hà Nội.  

 

alt Đoàn chủ tịch điều hành đại hội nhận hoa chúc mừng


Các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội và các văn kiện của Đại hội cấp trên. Các đại biểu thống nhất khẳng định, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác; triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ V. Hàng năm, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội và các chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ qua, toàn Đảng bộ kết nạp 101 đảng viên mới, cử 520 quần chúng ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng…

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội xác định mục tiêu xây dựng nhà  trường trở thành trường Đại học có uy tín của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong đào tạo từ xa; là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ, đa phương thức; là cơ sở nghiên cứu khoa học trọng điểm… Với các chỉ tiêu chủ yếu: Tỷ lệ chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh hàng năm trên 50%; tỷ lệ đảng viên hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên 80%; kết nạp mới trên 30 đảng viên mỗi năm, trong đó 60% đảng viên là sinh viên; số giảng viên có trình độ tiến sỹ là 50, có chức danh phó giáo sư, giáo sư là 15...

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu lần thứ II của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng TP Hà Nội.

 

 

Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam

 Sáng cùng ngày, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đây là đại hội điểm của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hà Nội.

Đại hội lần này có chủ đề “Đoàn kết – Trí tuệ - Đổi mới và phát triển”, với mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức đoàn thể, cán bộ, giảng viên để tiếp tục thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy Hà Nội, đặc biệt là Nghị quyết số 29-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”...

Đại hội thống nhất đánh giá, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác; triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ V, trong đó chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng công tác chuyên môn; đội ngũ giảng viên của nhà trường không ngừng được nâng cao về năng lực, trình độ; chất lượng đào tạo của nhà trường được giữ vững… Trong công tác xây dựng Đảng, toàn Đảng bộ kết nạp 101 đảng viên mới, cử 520 quần chúng ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng… Tuy nhiên, việc xây dựng kế hoạch, triển khai quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết có lúc còn chưa kịp thời; chất lượng sinh hoạt chi bộ chưa đồng đều…

Vì vậy, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội xác định mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành trường Đại học có uy tín của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong đào tạo từ xa, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho sự nghiệp phát triển đất nước; là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ, đa phương thức; là cơ sở nghiên cứu khoa học trọng điểm…

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu lần thứ II của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hà Nội.

 

 Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội. (Ảnh: TA)

 

 

Báo Hà Nội Mới

Cùng ngày, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015-2020). Đây là đơn vị được Đảng ủy khối Các trường ĐH, CĐ Hà Nội chỉ đạo tổ chức đại hội điểm. Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác và đạt nhiều kết quả nổi bật. Viện tiếp tục kiên trì thực hiện chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, từ xa truyền thống và từ xa trực tuyến. Trong đó, cơ cấu đào tạo được định hướng nâng dần tỷ trọng đào tạo từ xa và cho đến nay loại hình này chiếm vị trí chủ yếu, góp phần phát triển quy mô đào tạo, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, tính đặc thù của một trường đại học mở. Nhờ đó, công tác tuyển sinh của Viện khá thuận lợi, nhất là tuyển sinh hệ chính quy và đào tạo thạc sĩ luôn đạt 100%. Nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội xác định: Xây dựng Viện trở thành trường đại học có uy tín của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong đào tạo từ xa, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước. Để đạt được mục tiêu trên, Đảng bộ sẽ chỉ đạo tận dụng đội ngũ chuyên gia quản lý giáo dục của Viện kết hợp với chuyên gia ngoài Viện nghiên cứu sửa đổi các chương trình đào tạo, nội dung bài giảng, giáo trình theo hướng tiếp cận tri thức tiên tiến và phù hợp với thực tiễn nền kinh tế xã hội Việt Nam.

Tác giả bài viết: CTSV
Nguồn tin: Viện Đại học Mở Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 207
  • Tháng hiện tại: 5837
  • Tổng lượt truy cập: 434209

Tin mới