Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Câu hỏi viết bài thu hoạch Tuần Sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 08/11/2016 04:09 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

Câu hỏi: Sau khi tham dự lớp học Tuần Sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa năm học 2016 – 2017, anh (chị) hãy nêu vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc phấn đấu học tập, rèn luyện để xây dựng Đất nước Việt Nam XHCN trong giai đoạn hiện nay?
Câu hỏi:

Ghi chú:

• Bài viết tay (không đánh máy hoặc phô tô) được trình bày trên khổ giấy A4, độ dài từ 1500 – 3000 từ, khuyến khích sử dụng hình ảnh minh họa.
  • Nội dung bài viết và các hình ảnh (nếu có) phải là những kiến thức được cung cấp tại lớp học Tuần Sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa năm học 2016 – 2017.
  • Sinh viên nộp bài viết cho các thầy cô giáo vụ trước ngày 20/11/2016. Các khoa tập hợp bài viết của sinh viên nộp về phòng Công tác Chính trị & Sinh viên trước 17h00, Thứ 6, ngày 21/11/2016

Tải về tại đây
Tác giả bài viết: Phòng CTSV