Đăng lúc: Chủ nhật - 22/10/2017 18:13 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm online dành cho toàn bộ đoàn viên, sinh viên và cán bộ giảng viên của Nhà trường. Người tham gia sẽ trả lời 10 câu hỏi về lịch sử hình thành và phát triển của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung và các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Viện nói riêng. Theo thể lệ Cuộc thi, người tham gia không bị giới hạn số lần dự thi. Hơn nữa, khi xét điểm cá nhân, số lần dự thi còn là tiêu chí ưu tiên để tính giải.

Ban Thường vụ Đoàn trường hy vọng, Cuộc thi sẽ là nơi để cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường thể hiện sự hiểu biết, gắn bó và tình yêu của mình dành cho Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chi tiết Thể lệ Cuộc thi và dự thi tại địa chỉ: http://doanthanhnien.hou.edu.vn

Tác giả bài viết: Đoàn TN
Nguồn tin: Đoàn TN