Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/10/2017 18:13 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm online dành cho toàn bộ đoàn viên, sinh viên và cán bộ giảng viên của Nhà trường. Người tham gia sẽ trả lời 10 câu hỏi về lịch sử hình thành và phát triển của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung và các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Viện nói riêng. Theo thể lệ Cuộc thi, người tham gia không bị giới hạn số lần dự thi. Hơn nữa, khi xét điểm cá nhân, số lần dự thi còn là tiêu chí ưu tiên để tính giải.

Ban Thường vụ Đoàn trường hy vọng, Cuộc thi sẽ là nơi để cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường thể hiện sự hiểu biết, gắn bó và tình yêu của mình dành cho Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chi tiết Thể lệ Cuộc thi và dự thi tại địa chỉ: http://doanthanhnien.hou.edu.vn

Tác giả bài viết: Đoàn TN
Nguồn tin: Đoàn TN