Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Tưng bừng “Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017”

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của đoàn viên – sinh viên Viện ĐH Mở HN, ngày 26/3/2017, tại Nhà thi đấu TDTT Quận Hoàng Mai, Đoàn TNCS HCM đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ HOU năm 2017”.

Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

KẾT QUẢ CHẤM VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ CỔNG VIỆN ĐH MỞ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 08/12/2015 04:25 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
KẾT QUẢ CHẤM VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ CỔNG VIỆN ĐH MỞ HÀ NỘI

Ngày 04 tháng 12 năm 2015, tại Phòng Truyền thống, Ban Tổ chức cuộc thi Thiết kế cổng Viện ĐH Mở Hà Nội đã tiến hành chấm Vòng chung kết để chọn ra các tác phẩm đạt giải.

Cuộc thi đã thu hút được gần 80 bài dự thi của giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 17/11/2015, BTC đã chọn ra được 08 bài dự thi lọt vào vòng chung kết. Các bài dự thi được lọt vào vòng chung kết đều đạt được các tiêu chí theo thể lệ cuộc thi đề ra.

Tham dự thành phần BGK chấm vòng chung kết có các thầy cô giáo:

-         GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính - Ủy viên Hội đồng Di sản Quốc gia

-         TS.KTS Nguyễn Trúc Anh – Thư ký Bộ trưởng Bộ Xây dựng

-         ThS. KTS Nguyễn Phú Đức – Chánh văn phòng Hội Quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội

-         PGS.TS.NGUT Lê Văn Thanh – Viện trưởng

-         Ông Nguyễn Xuân Quế - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

Kết quả, có 07 tác phẩm đạt giải, bao gồm:

- Giải Nhất: Tác giả: Bùi Văn Long - Giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp

- Giải Nhì: Tác giả: Tạ Văn Huy - Sinh viên khoa Kiến trúc

- Giải Ba: Tác giả: Trần Lê An - Giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp

- Giải Khuyến khích:

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền - Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp

Nhóm Tác giả: Trương Thị Hồng Vân, Vũ Quốc Khánh, Trần Quang Huy - Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp

Tác giả: Vũ Diệu Linh - Sinh viên khoa Tạo dáng Công nghiệp

Tác giả: Nguyễn Duy Khánh - Sinh viên khoa Kiến trúc

Xin chúc mừng các tác giả đã đạt giải!

TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI NHẤT

TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI NHÌ