Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam tuyển dụng thực tập sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viện đào tạo nhân lực Vietnam Bankers thông báo tuyển sinh chương trình thực tập sinh ngân hàng với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.

KHỞI NGHIỆP 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 04/04/2016 00:19 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
KHỞI NGHIỆP 2016

Vấn đề khởi nghiệp đã và đang là câu chuyện thời sự - kinh tế của đất nước. Ở Việt Nam, vai trò đội ngũ doanh nhân và doanh nghiệp ngày càng được Đảng và Nhà nước đề cao trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Báo cáo của Chính phủ tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa 11 đã khẳng định: “Doanh nhân - Doanh nghiệp là lực lượng chủ lực xung kích trong sự nghiệp phát triển kinh tế”.
Tác giả bài viết: Phòng CTCT&SV