Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 13:41 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

I. Đối tượng khảo sát
            Sinh viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở tất cả các ngành đào tạo năm 2016.
  II. Mục đích, ý nghĩa
  1. Công khai về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.
  2. Bổ sung số liệu minh chứng Báo cáo tự đánh giá hàng năm của Nhà trường.
  3. Tạo thêm kênh thông tin giúp Ban giám hiệu và Ban Lãnh đạo các Khoa bổ sung, điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo, các kỹ năng phù hợp với yêu cầu thực tế của thị trường nhân lực.
  4. Tổ chức tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm, học thêm để nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng cho cựu sinh viên có nhu cầu.
  5. Báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời phục vụ công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra theo quy định
Chi tiết xem tại file đính kèm: KHẢO SÁT TÌNH TRẠNG VIỆC LÀM SVTN 2016
1. Kế hoạch