Trang thông tin chính thức của phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018 - BỘ TÀI LIỆU THAM KHẢO

Bộ tài liệu hướng dẫn quy trình đánh giá bài thu hoạch Tuần SHCDSV 2017

 

Cuộc thi 'Sáng kiến vì cộng đồng' lần thứ 2

Cuộc thi là hoạt động cơ bản nằm trong chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ nhất được phát động vào năm 2015 do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ KH&CN, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động. Cuộc thi lần thứ 2 này EVN tham gia với tư cách đồng tổ chức. ....

 

Đăng ký ở Ký túc xá năm 2017 - Sự lựa chọn thông minh của mỗi sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm phòng trọ, nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn đối với các bạn sinh viên. Để tìm được một phòng trọ tốt với giá cả hợp lý là rất khó. Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý khu nhà ở sinh viên Pháp Vân hỗ trợ sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đăng ký vào ở tập trung theo mô hình Ký túc xá sinh viên...

 

Chương trình BANK VISIT – THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Bank Visit. Đây là chương trình thường niên miễn phí nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Chương trình nhằm mục đích thay đổi tư duy học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

 

Lễ Khai giảng và Biểu dương thành tích sinh viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/09/2015 21:57 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Năm học 2014 - 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội đã trao tặng gần 700 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH và công tác Đoàn & phong trào sinh viên, tổng trị giá lên đến hơn 2.5 tỷ đồng.
Ngày 15/9/2015, tại Trung tâm TDTT Huyện Thanh Trì, Viện ĐH Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014-2015.Tới dự có các vị đại biểu khách quý:- Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội- Bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT- Ông Lê Trọng Hùng – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Bộ GD&ĐT-Ông Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Bộ GD&ĐT- Ông Phạm Văn Sơn – đại diện Văn phòng Chính phủ- Ông Nguyễn Ngọc Nam – Tổng BT Báo GD&TĐ- Ông Trần Văn Khương – Bí thư huyện ủy Thanh TrìVà đại diện lãnh đạo các Trung tâm liên kết đào tạo tại các địa phương trên khắp cả nước, đại diện các doanh nghiệp, báo chí, truyền hình.Về phía khách Quốc tế có các đại biểu đến từ tổ chức Unesco Việt Nam, đại diện tổ chức Koica Hàn Quốc.Về phía Nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Tư vấn Khoa học và Đào tạo, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và hơn 3000 sinh viên, hoc viên đại diện cho hơn 40 ngàn sinh viên, học viên trên khắp cả nước đã về dự chương trình.Năm học 2014-2015 là năm mà thầy và trò Viện Đại học Mở Hà Nội đã gặt hái được rất nhiều thành công trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Năm học vừa qua cũng là năm đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Viện Đại học Mở Hà Nội khi chuẩn bị bước sang tuổi 23. Thiết thực chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ 6, nhiệm kỳ 2015-2020, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã tích cực thi đua sôi nổi trong nhiều hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên, qua đó đã giành được các giải cao trong các cuộc thi chuyên ngành. Cùng với những thành tích đã đạt được trong học tập và nghiên cứu khoa học, Viện Đại học Mở Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhân rộng để trở thành nề nếp học tập, sinh hoạt của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lượt truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 39
  • Tháng hiện tại: 1906
  • Tổng lượt truy cập: 329501

Tin mới