Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Đăng lúc: Thứ tư - 18/10/2017 16:00 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan
Tham gia chương trình sinh viên không những được thể hiện tài năng, được giao lưu kết bạn mà còn được hiểu thêm về Nhà trường và Khoa mình đang theo học.
Chung kết của Cuộc thi dự kiến được diễn ra tại trung tâm sự kiện MIPEC PALACE (229 Tây Sơn, Đống Đa, HN) cùng Dạ hội chào tân sinh viên "Flash up - Bừng cháy lên ngọn lửa sinh viên 2017".

Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều điều bất ngờ và những giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về thể lệ xem ảnh dưới bài viết hoặc xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/WzF8Rf
Link đơn đăng ký: https://goo.gl/DXAK4g

Tác giả bài viết: Hội Sinh viên