Gần 100 triệu đồng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Mậu Tuất 2018”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Theo đó, mỗi sinh viên được xét chọn sẽ được Viện Đại học Mở Hà Nội tặng những món quà ý nghĩa và 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Đăng lúc: Thứ tư - 03/01/2018 04:02 - Người đăng bài viết: Nguyen Anh Hoan

“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018”

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018;
Thực hiện kế hoạch số 597/KH-ĐHM ngày 25/12/207 của Viện Đại học Mở Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV & Hội SV Việt Nam, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức “Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018 vào 8h00 ngày 08/01/2018 tại khuôn viên Cơ sở 1, Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp cho chuyên ngành và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các đơn vị tham gia.
“Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên lần thứ 4, năm 2018 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động hữu ích và thiết thực dành cho sinh viên. Nhà trường sẽ ký các bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tạo ra sự kết nối lâu dài với các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.
Ngày hội có sự góp mặt của trên 40 đơn vị, doanh nghiệp có uy tín với hàng nghìn vị trí tuyển dụng là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm, tìm kiếm được các công việc Part-time và Full-time.
Các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội hãy đến tham dự để trải nghiệm nhé.
Tác giả bài viết: Phòng CTSV
Nguồn tin: Phòng CTCT&SV